Sale
Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 1

Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt đa năng

115.000  49.000 

– Chất liệu : Nhựa PP an toàn khi sử dụng.

– Màu sắc: Xanh ,hồng…

– Kích thước :20×12 cm.

– Công dụng: Làm kệ để điện thoại xem phim,đựng đồ ăn vặt và đựng rác khi ăn.

  • – Xuất xứ: Đài Loan

Mô tả

Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt đa năng được thiết kế tiện ích giúp các bạn trẻ có thể vừa giải trí và thưởng thức các món ăn vặt.Điều đặc biệt của chiếc hộp đa năng này chính là sự kết hợp 3 trong 1.

Mô tả sản phẩm Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt

Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 1Thay vì bạn phải cầm chiếc điện thoại trên tay sử dụng một chiếc bát,đĩa…để đựng các món ăn vặt như táo,nho,hạt hướng dương,hạt bí…thì giờ đây bạn đã có 1 dụng cụ 3 trong 1 đó đồng thời bạn còn có thể đựng ngay rác như vỏ kẹo,vỏ hạt hướng dương… ngay trên chiếc kệ đa năng này! Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 2Bạn thường xuyên xem các bộ phim bom tấn qua điện thoại và kèm theo sở thích ăn các món ăn vặt như hạt hướng dương,hạt bí… để thư giãn sau những giờ học tập làm việc căng thẳng. Nhưng thật bất tiện nếu chúng ta cứ liên tục cầm chiếc điện thoại trên tay và các món đồ ăn vặt thì lại không có chỗ để thích hợp và tiện lợi. Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 3Hiểu được điều đó Đồ Gia Dụng  Smart xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Giá đỡ điện thoài kèm đựng đồ ăn vặt. Việc tích hợp 3 trong 1 trong một chiếc hộp đa năng giúp bạn vừa thư giãn vừa thưởng thức các món ăn vặt ưa thích mà rất gọn gàng. Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 4 Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 5 Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 6 Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 7 Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 8 Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 9 Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt_hình 10

Đây là món quà tiện ích dành cho mọi người.Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm đa năng này nhé!

Mua Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt ở đâu

  • Tại Đồ Gia Dụng SMART bạn có thể tìm mua Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt đa năng với giá rẻ phải chăng, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, uy tín và giá rẻ, bảo hành tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá đỡ điện thoại kèm đựng đồ ăn vặt đa năng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *